+84 63 3824947

Tin tức

  • Gửi bạn bè
  • In

Dalat Hasfarm giới thiệu các sản phẩm sinh học tới người trồng hoa Lâm Đồng

Với mục tiêu sản xuất hoa an toàn và hạn chế tối đa việc sử dụng hoá chất, vừa qua, công ty Dalat Hasfarm đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm sinh học tới đông đảo người trồng hoa trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những bước tiến mới đánh dấu sự thay đổi tầm nhìn của công ty theo định hướng phát triển bền vững.
       
       Hội thảo giới thiệu sản phẩm Bio-Pro thu hút sự quan tâm của hơn 100 hộ trồng hoa
trong khu vực

Tại buổi Hội thảo, Dalat Hasfarm đã giới thiệu, hướng dẫn tính năng, tác dụng và cách sử dụng của các chế phẩm sinh học và các loại nấm có ích để ngăn ngừa các loại sâu bệnh trên cây trồng tới người trồng hoa. Trong đó, nổi bật là 2 sản phẩm có thể ứng dụng trên diện rộng là Bio-Pro Nema chuyên đặc trị tuyến trùng gây nốt sần hại rễ trên rau - hoa và các loại cây công nghiệp và Bio-Pro Tricho chuyên dùng ủ phân vi sinh, đối kháng nấm gây bệnh, rút ngắn thời gian ủ phân vi sinh… Đáng chú ý, một số sản phẩm phân bón hữu cơ (COMPOST) được công ty sản xuất có nguyên liệu từ phế phẩm thải loại sau quá trình thu hoạch hoa, giúp cung cấp dưỡng chất cho cây trồng và phòng người các bệnh về rễ hiệu quả.
  
       
         Khu vực sản xuất sản phẩm sinh học, phân vi sinh của Dalat Hasfarm

Hơn thế, người trồng hoa còn được tham quan quy mô sản xuất hoa của công ty tại Đạ Ròn, cũng như tìm hiểu chi tiết các sản phẩm công nghệ sinh học về thiên địch, nấm có ích cho cây và đất trồng.

Nông dân đang tham quan các khu vực trồng hoa của công ty


Với tính ứng dụng cũng như những lợi ích mà sản phẩm sinh học Bio-Pro mang lại, hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 hộ trồng hoa trong khu vực và ngay trong ngày đã có hàng trăm ký sản phẩm được đăng ký mua.  Qua đây, công ty cũng mong muốn tiếp tục triển khai mô hình hợp tác với những người trồng hoa tại Đà Lạt để họ được hưởng lợi trực tiếp tại các địa phương có sự hiện diện của thương hiệu Dalat Hasfarm và cùng nhau bảo vệ môi trường.